Giới thiệu về Amazing race

Chương trình mô phỏng gameshow thực tế nổi tiếng trên truyền hình: The Amazing race. Đây là loại hình Teambuilding độc đáo kết hợp giữa trò chơi với việc tìm hiểu văn hóa địa phương. Người chơi sẽ nhận được các thông điệp để tìm đến các trạm thử thách, vượt qua khoảng 4-5 trạm và về đích trước tiên sẽ giành chiến thắng.

Điểm đặc biệt ở hình thức tổ chức teambuilding này chính là sự tương tác : có thể kể ra như : sự tương tác giữa các thành viên trong đội trong việc truyền tải thông tin và phân chia công việc , hay sự tương tác với người ngoài ( người dân bản địa ) để thu thập thông tin và những nét đặc sắc của văn hóa địa phương phục vụ cho việc vượt qua thử thách.

Quy mô tổ chức loại hình teambuilding này là dành cho các nhóm nhỏ với số lượng từ 2 – 10 người/ 1 team.
Địa điểm tổ chức teambuilding thường là 1 vùng rộng lớn như làng, thị trấn, hay 1 khu phố …

Nét đặc trưng tiếp theo của những chương trình teambuilding loại hình này là bản thân các team tham gia sẽ được trực tiếp trải nghiệm văn hóa của vùng miền như : làm đồ thủ công, cấy lúa, nấu đặc sản hay may vá trang phục truyền thống…

Có thể nói đây là loại chương trình tổ chức teambuilding gắn lên với thực tế đời sống nhất, giúp những thành viên trong 1 team có thể bộc lộ được cá tính và phát huy khả năng tiềm ẩn của mình thông qua mỗi chương trình.
Hơn nữa, do gắn với yếu tố văn hóa vùng miền, nên đây là loại hình teambuilding luôn đem đến sự hứng thú với người tham gia.

Đây cũng là 1 hình thức teambuilding giúp các nhà quản lý, lãnh đạo hiểu hơn về khả năng và tính cách của các nhân viên từ đó đưa ra những quyết định phân công nhân sự phù hợp trong doanh nghiệp của mình.

Công ty bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức teambuilding, sự kiện chuyên nghiệp, độc lạ cho các dịp đặc biệt của công ty?
Liên hệ với #hanoiteambuilding, Tư vấn viên của chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả cho công ty bạn.
#hanoiteambuilding – Đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp.

? Tầng 2, Tòa nhà 1/51, 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội
☎️ +84 (24) 667 18813/ 3926 4834/ 3935 2617
? Hotline: 0988 678 064
? Email: info@hanoiteambuilding.vn
#teamwork #teambuilding #teamspirit #teammanagement