Amazing race chi tiết 1

Thời lượng

2-6 giờ

QUY MÔ NHÓM

5-200 người

ĐỊA ĐIỂM

Theo yêu cầu

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

Gắn kết – Vui vẻ – Tạo động lực

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SỰ KIỆN

1. Một trong những yếu tố hàng đầu luôn được ETV chú trọng đó là “Con người”. Đội ngũ nhân sự của ETV được đào tạo bài bản về du lịch tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam đồng thời có những kinh nghiệm thực tế, am hiểu đến từng chi tiết về dịch vụ, điểm đến. Đội ngũ nhân viên tư vấn của ETV luôn làm việc với “ Một trái tim nóng” và “ Một cái đầu lạnh”, chúng tôi luôn đứng trên lập trường của khách hàng để bảo vệ quyền lợi của quý khách. Gọi cho nhân viên tư vấn của ETV bất cứ lúc nào, Quý khách cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hữu ích.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ: Chúng tôi luôn đặt “chất lượng dịch vụ” là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, đối với mỗi gói chương trình, dịch vụ mà ETV cung cấp tới Quý khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp Đúng – Đủ – Chính xác. Mỗi chương trình du lịch đã được ETV khảo sát thực tế và đưa ra phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng. Cùng với những đối tác tin cậy: Khách sạn, Nhà hàng, Vận chuyển và đội ngũ cộng tác viên, HDV giàu kinh nghiệm, am hiểu tuyến điểm, văn hóa, lịch sử đã làm nên ưu thế về chất lượng dịch vụ của ETV.

NỘI DUNG CHÍNH VÀ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Sự kiện này sẽ bắt đầu với phần giới thiệu từ Trình quản lý sự kiện của chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ chia nhóm thành các nhóm; xin vui lòng cho chúng tôi biết trước nếu bạn muốn phân bổ các đội trước. Sau đó chúng tôi sẽ đi ra ngoài lĩnh vực hoạt động để được các giảng viên hướng dẫn, những người sẽ nói chuyện với bạn qua từng hoạt động. Sau đó, bạn sẽ ghi được càng nhiều điểm cho đội của mình càng tốt!

Để tối đa hóa trải nghiệm và giảm thiểu sự chờ đợi xung quanh, các nhóm lý tưởng ít hơn tám người, nhưng chúng tôi có nhiều lựa chọn thiết bị để đảm bảo chúng tôi có thể đưa ra một sự kiện phù hợp nhất với nhóm của bạn. Kích thước nhóm từ năm đến hai trăm năm mươi là dễ dàng phục vụ cho.

Ngày hoạt động Thể thao Quốc gia có thể được cấu trúc với các đội và vòng quay xung quanh mỗi hoạt động hoặc chúng tôi điều hành các hoạt động trên cơ sở ‘phát miễn phí’, nơi những người tham gia có thời gian rảnh. Các hoạt động là một hỗn hợp của những thách thức mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, chẳng hạn như  Inflatable Volleyball  và  Offroad Buggies , và nhiều hoạt động thoải mái, chính xác hơn, chẳng hạn như súng lục và bắn súng bằng đất sét.

… hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo  số 0800 975 0728  hoặc điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến và nhận được đề xuất ngay hôm nay!